Địa chỉ: Cao Bằng

Cùng trẻ trải nghiệm ngày tết quê hương ngay tại trường học là hoạt động rất thiết thực và ý nghĩa, giúp trẻ hiểu hơn, yêu hơn và có ý thức giữ gìn nét đẹp văn hóa của dân tộc. Chính vì vậy những năm gần đây, mỗi dịp tết đến xuân về Trường MN Mã Ba đã tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho trẻ được vui chơi trải nghiệm tại trường bằng hình thức sân khấu hóa, lòng ghép chương trình giáo dục mầm non để dạy trẻ ý nghĩa về ngày Tết nguyên đán.. Từ đó giúp trẻ mầm non có cơ hội được khám phá tìm hiểu thêm về các nét đẹp của tết và mùa xuân. Tại các lớp các cô giáo đã tổ chức cho các bé khám phá chủ đề tết thông qua các hoạt động tích hợp.

Dưới đay là môt số hình ảnh về ngày hội xuân của co và trẻ nhà trương.