Địa chỉ: Cao Bằng

Căn cưa theo kế hoạch thực hiện nhiện vụ năm học của PGD&ĐT và kế hoạch năm học của nhà trường. Ngày 23 tháng 4 năm 2019, trường MN Mã Ba tổ chức hội thi "Bé Khỏe - Bé Ngoan" cấp trường năm học 2018-2019. Hội thi nhằm đánh giá sự phát triển toàn diện của trẻ về thể chất, ngôn ngữ, tình cảm, thẩm mỹ. Qua hội thi còn là một trong những biện pháp tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt", nhằm nâng cao chất lượng giáo dục đánh giá thực chất công tác quản lý chỉ đạo của nhà trường; Đánh giá quá trình chăm sóc giáo dục trẻ để từ đó tìm ra các giải pháp chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục có hiệu quả hơn. Qua hội thi tạo cơ hội có cơ hội giao lưu học hỏi tăng khả năng giao tiếp, năng khiếu sở trường ở trẻ từ đó hình thành những khả năng sơ đẳng. Đặc biệt qua hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng tới các phụ huynh và cộng đồng về việc tổ chức chăm sóc giáo dục trẻ theo khoa học.

Hội thi với sự thể hiện của 16 thí sinh nhí dự thi và trải qua 3 phần thi: Phần 1: Phần thi thể chất; Phần 2: Tài năng khiếu của bé; Phần 3: PHần thi kiến thức.